56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
TRANG CHỦ » VĂN BẢN
 • QUY CHUẨN
  Quy chuẩn quốc gia về điện từ trường tần số cao nơi làm việc Trong một môi trường làm việc có từ trường ở tần số cao, nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới điều kiện làm việc và sức khỏe người lao động. Trước thực tế đó, Quy chuẩn quốc gia về yếu tố này được ban hành rất rõ được Bộ Y tế ban hành tại QCVN 21:2016/BYT.
  Quy chuẩn quốc gia về chiếu sáng nơi làm việc QCVN 22:2016/BYT Các quy định về chiếu sáng và điều kiện chiếu sáng trong các môi trường làm việc, đảm bảo an toàn và hiệu quả lao động rất được cơ quan nhà nước chú trọng. Điều này được thể hiện rõ qua Thông tư QCVN 22:2016/BYT để các đơn vị có thể dựa vào và áp dụng.
  Thông tư QCVN 23:2016/BYT về Quy chuẩn bức xạ tử ngoại trong lao động Nơi làm việc có điều kiện bức xạ tử ngoài vượt quá mức cho phép được quy định tại QCVN 23:2016/BYT của Bộ Y tế, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người lao động.
  An toàn tiếng ồn trong lao động theo Quy chuẩn QCVN 24:2016/BYT 'Ô nhiễm tiếng ồn' là một thuật ngữ đã quá quen thuộc, nay nó còn được quy định rất cụ thể tại các nơi có người lao động đang làm việc, theo Thông tư về Quy chuẩn tiếng ốn QCVN 24:2016/BYT mà các đơn vị có sử dụng lao động phải tuân thủ.
  Quy định về điện từ trường tần số công nghiệp theo QCVN 25:2016/BYT Kiểm soát thông số cường độ từ trường tần số công nghiệp ở mức ổn định, phù hợp theo Quy chuẩn QCVN 25:2016/BYT sẽ đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho các cơ sở mà nơi làm việc có phát sinh loại từ trường này.
  Quy chuẩn quốc gia về môi trường nơi làm việc QCVN 26:2016/BYT Để bạn đọc có thể hiểu hơn các nội dung liên quan tới Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường lao động, Kiểm định 6 cung cấp chi tiết nội dung của QCVN 26:2016/BYT về vi khí hậu nơi làm việc, cùng các thông số theo quy định hiện hành.
  Quy chuẩn độ rung nơi làm việc theo Thông tư QCVN 27:2016/BYT Tại các cơ sở sản xuất sử dụng máy móc thiết bị có phát sinh độ rung cơ học, việc đo lường và kiểm soát giá trị rung theo Quy chuẩn QCVN 27:2016/BYT sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt, dựa vào thông số và phương pháp mà Thông tư đã quy định.
  Bức xạ Ion hóa tại nơi làm việc theo Quy chuẩn QCVN 29:2016/BYT Lượng bức xạ Ion hóa phát sinh quá lớn ở nơi làm việc, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động khi không được trang bị thiết bị bảo hộ. Thông tư Quy chuẩn QCVN 29:2016/BYT về bức xạ Ion hóa tại nơi làm việc sẽ yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở tuân thủ để đảm bảo an toàn trong lao động.
  Giám sát bức xạ tia X nơi làm việc theo Thông tư QCVN 30:2016/BYT Điều kiện làm việc có lượng bức xạ tia X quá lớn, vượt ngưỡng giới hạn sẽ tác động và làm suy giảm sức khỏe người lao động. Trên cơ sở đó, Quy chuẩn QCVN 30:2016/BYT được đưa ra nhằm mục đích buộc các đơn vị sử dụng người lao động trong môi trường có phát sinh loại tia này phải giám sát và kiểm soát lượng bức xạ phát ra.
Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website