65/18 Kênh Tân Hóa, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
Tư vấn

Tư vấn

KIỂM ĐỊNH 6 cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về an toàn lao động gồm: Kiểm định an toàn lao động, Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, Tư vấn giám sát an toàn, Kiểm tra nghiệm thử, Đánh giá hợp quy. Với đội ngũ chuyên gia kiểm định và huấn luyện dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cùng với quy trình quản lý theo ISO 9001:2008 đã giúp KIỂM ĐỊNH 6 giảm rất nhiều chi phí phát sinh.
Quan trắc môi trường vi khí hậu

Quan trắc môi trường vi khí hậu

Quan trắc môi trường là lĩnh vực quan trọng để giám sát và kiểm tra chất lượng môi trường hiện nay. Môi trường là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của công nhân. Vì thế, tiến hành quan trắc môi trường vi khí hậu là điều bắt buộc.

Quan trắc môi trường tiếng ốn

Quan trắc môi trường tiếng ốn

Thực hiện quan trắc môi trường lao động đang được rất nhiều doanh nghiệp lưu tâm để nâng cao môi trường lao động trong các công xưởng, nhà xưởng. Trong đó, yếu tố về tiếng ồn được chú trọng đặc biệt.

Quan trắc môi trường rung

Quan trắc môi trường rung

Môi trường lao động quyết định năng suất lao động và sự an toàn khi làm việc của người lao động. Để đảm bảo môi trường làm việc phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động làm việc, việc quan trắc môi trường lao động cần được tiến hành thường xuyên. Một trong số những khâu quan trọng nhất là quan trắc môi trường rung.

Quan trắc môi trường hơi khí độc

Quan trắc môi trường hơi khí độc

Vấn đề quan trắc môi trường lao động là một vấn đề cần thiết để bảo vệ sức khỏe; sự an toàn và quyền lợi của người lao động. Một trong số những việc quan trọng hàng đầu khi quan trắc môi trường làm việc là quan trắc hơi khí độc.

Quan trắc môi trường ergonomic

Quan trắc môi trường ergonomic

Quan trắc môi trường lao động gồm nhiều nghiệp vụ khác nhau. Và một trong số đó chính là đánh giá môi trường Ergonomic. Với mọi doanh nghiệp hay đơn vị sử dụng lao động, đây đều là vấn đề quan trọng cần được lưu tâm. Tuy nhiên, vẫn còn không ít daonh nghiệp chưa hiểu rõ và chú trọng điều này.

Quan trắc môi trường điện từ trường

Quan trắc môi trường điện từ trường

Một trong số nhữn vấn đề mà người lao động phải đối mặt trong môi trường lao động là điện từ trường. Điện từ trường không ngửi thấy như khí độc; không nhìn thấy như bụi; không nghe thấy như tiếng ồn nhưng lại có tác động cực lớn lên sức khỏe người lao động. Cùng tìm hiểu rõ hơn về quan trắc môi trường lao động nói chung và quan trắc điện từ trường nói riêng trong bài viết dưới đây!

Quan trắc môi trường bụi

Quan trắc môi trường bụi

Môi trường lao động luôn tiềm ẩn các mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe và tai nạn thương tích. Đây là lý do các doanh nghiệp sử dụng người lao động cần quan trắc môi trường lao động thường xuyên. Một trong số những nghiệp vụ không thể bỏ qua là quan trắc môi trường bụi.

Quan trắc môi trường ánh sáng

Quan trắc môi trường ánh sáng

Quan trắc môi trường lao động đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay để nâng cao môi trường lao động. Trong đó, việc quan trắc môi trường ánh sáng đang được đầu tư thực hiện rất nhiều ở các nhà xưởng, công xưởng sản xuất.

Đăng ký dịch vụ
zalo-img.png