65/18 Kênh Tân Hóa, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG 2023

Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 được tổ chức từ ngày 01/05 -31/05/2023.

- “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” là chủ đề được phát động trong Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

- Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 được tổ chức từ ngày 01/05 -31/05/2023.

- Yêu cầu và nội dung hưởng ứng: Kế hoạch, nội dung, kinh phí tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 phù hợp với đặc thù sản xuất, kinh doanh của đơn vị đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm như sau:

 • Rà soát xây dựng, bổ sung các quy trình, biện pháp làm việc an toàn, phòng chống cháy nổ tại các bộ phận, phân xưởng; tự kiểm tra, rà soát, đánh giá rủi ro về an toàn đối vái các máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ.
 • Tổ chức thông tin tuyên truyền, phát động các phong trào thực hiện tốt công tác ATVSLĐ - PCCN tại đơn vị. Tăng cường các hoạt động truyền thông, ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội, truyền thanh nội bộ để thông tin, tuyên truyền các chế độ, chính sách, các nguyên nhân, nguy cơ, rủi ro về ATVSLĐ.
 • Thực hiện công tác kiểm tra, tự kiểm tra nhằm phát hiện và kịp thời khắc phục những nguy cơ mất an toàn, xử lý các vi phạm về ATVSLĐ -PCCN. Tổ chức các hoạt động có sự tham gia phối hợp của cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, người sử dụng lao động, người lao động, an toàn vệ sinh viên như: tọa đàm, đối thoại, hội thi, chia sẻ kinh nghiệm, mô hình về ATVSLĐ.
 • Tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
 • Tổ chức thăm hỏi, động viên các nạn nhân và gia đình, nạn nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.
 • Quan tâm, chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc, phòng ngừa TNLĐ, BNN; đẩy mạnh các hoạt động đối thoại, triển khai các chương trình hành động cụ thể về cải thiện điều kiện làm việc, giảm căng thẳng tại nơi làm việc, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, môi trường làm việc an toàn, thân thiện….

Trên cơ sở các yêu cầu và nội dung đã được đề ra, Công ty cổ phần Kiểm Định 6 cũng đã xây dựng các nội dung cụ thể để triển khai trước, trong Tháng hành động về ATVSLĐ, cũng như các hoạt động được duy trì thường xuyên trong năm 2023; đồng thời, đề ra các giải pháp để thực hiện.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH 6

Kiểm Định 6 là thương hiệu nổi tiếng về đào tạo An toàn vệ sinh lao động tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động hạng C.

- Đào tạo các nhóm An toàn vệ sinh lao động 1,2,3,4,5,6 trên toàn quốc với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học và Các chuyên gia làm việc trực tiếp trong Doanh nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực chuyên ngành An toàn – Vệ sinh lao động.

- Chúng tôi chuyên đào tạo, tư vấn và cung cấp các giải pháp về An toàn vệ sinh lao động nhà máy, nhà xưởng; công trình xây dựng; trường học; bệnh viện; ngân hàng, cao ốc khách sạn; dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp.

- Nguồn nhân lực của Kiểm Định 6 với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực thực hành cao song hành là sức trẻ, đầy nhiệt huyết và ước mơ của đội ngũ kế cận đã và sẽ luôn góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn vì sự phát triển của đất nước, đem niềm vui trọn vẹn đến mỗi gia đình.

Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Huấn Luyện ATVSLĐ Kiểm Định 6

Việc huấn luyện/đào tạo an toàn lao động trong bất cứ công việc, hoàn cảnh nào đều rất cần thiết. Điều này luôn có lợi từ 2 phía không phải chỉ là người lao động và cả dưới góc độ của doanh nghiệp.

VỚI DOANH NGHIỆP:

 1. Thiết lập được các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động trong quá trình sản xuất, vận hành trang thiết bị.
 2. Giảm thiểu chi phí cho các sự cố của con người lẫn máy móc.
 3. Tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm đầu cuối.
 4. Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ hoạt động trong cùng lĩnh vực
 5. Tuân thủ đúng quy định, nội quy an toàn lao động và tránh rủi ro về mặt pháp luật.
 6. Góp phần xây dựng sự phát triển toàn diện, bền vững và lâu dài của tổ chức, doanh nghiệp.

VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG:

 1. Phòng ngừa những yếu tố có hại, nguy hiểm đến người lao động trước, trong làm việc.
 2. Hiểu được các loại nguy hiểm tiềm tàng ở nơi làm việc và biết cách phòng tránh.
 3. Đánh giá mức độ nguy hại tại nơi làm việc.
 4. Biết cách hạn chế tối đa các phát sinh, phát triển của nguy hại ở nơi làm việc.
 5. Mang lại sự an tâm cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Kiểm Định 6 hoạt động trên 6 mảng chính:

- Kiểm định an toàn

- Huấn luyện an toàn

- Tư vấn giám sát an toàn

- Quan trắc môi trường

- Kiểm tra nghiệm thử

- Đánh giá hợp quy

Phương Châm Hoạt Động

Mục tiêu hàng đầu của Kiểm Định 6 là đem đến cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất, cung ứng dịch vụ đảm bảo chất lượng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc duy trì hoạt động an toàn cho thiết bị và người sử dụng

 • Kiểm tra an toàn thiết bị.
 • Định rõ giải pháp tốt nhất
 • 6 tiêu chí: Tận Tâm, Uy Tin, An Toàn, Hiệu Quả, Trung Thực, Chính Xác

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG 2023

Đăng ký dịch vụ
zalo-img.png