56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐẶC BIỆT VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6 đã mở lại lớp huấn luyện giảng viên nguồn đã bảo lưu từ tháng 3 do diễn biến của dịch. Lớp học tổ được tổ chức chuyên nghiệp và diễn ra thành công tốt đẹp.

Với tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam được kiểm soát tốt, chính phủ đã có chỉ đạo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại bình thường và chú ý các điều kiện đảm bảo an toàn sau dịch. Kết hợp với nhu cầu của học viên nên Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6 đã mở lại lớp huấn luyện giảng viên nguồn đã bảo lưu từ tháng 3 do diễn biến của dịch.

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐẶC BIỆT VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

LẦN ĐẦU TIÊN LỚP GIẢNG VIÊN NGUỒN KÉO DÀI TỚI "GẦN 2 THÁNG"

Theo lịch dự kiến thì Lớp giảng viên nguồn lần này sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 tuy nhiên vừa học được một ngày thì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và thông báo cách ly xã hội 1 tháng nên lớp bị tạm ngừng và dời đến thời điểm hiện tại.

LỚP HỌC SÔI ĐỘNG 

Kiểm Định 6 nhận định rằng do dịch nên lớp mở lại lần này sẽ không đầy đủ như danh sách ban đầu tuy nhiên kết quả hoàn toàn ngược lại. Không những số lượng học viên đã đăng ký tham gia đầy đủ mà mọi người còn học rất nhiệt tình thông qua việc đóng góp ý kiến, xây dựng lớp học và trao đổi với giảng viên những vấn đề thắc mắc về luật, công việc.

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐẶC BIỆT VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

KIẾN THỨC ĐA DẠNG VÀ SÂU RỘNG 

Với khung chương trình, kiến thức từ sự kết hợp giữa Kiểm Định 6 và Cục An Toàn, Lớp giảng viên nguồn lần này sẽ đào tạo thế hệ giảng viên chất lượng, góp phần vào việc thực hiện an toàn vệ sinh lao động tại các nhà máy, khu công nghiệp,...

- Tổng quan về luật ATVSLĐ và những quy định liên quan;
- Công tác xây dựng và thực hiện ATVSLĐ tại các nhà máy;
- Kỹ năng đào tạo và giảng dạy truyền đạt, thu hút người học;
- Giải đáp về luật và các vấn đề phát sinh trong công tác ATVSLĐ.

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN NGUỒN ĐẶC BIỆT VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6 định kỳ mở các lớp huấn luyện giảng viên nguồn. Rất mong những lần tổ chức sắp tới sẽ diễn ra sôi động và thành công như lần này. Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, Công ty sẽ thông báo và liên hệ lại sau khi sắp xếp được lớp và thời gian học.

Công ty Cổ Phần Kiểm Định 6

Địa chỉ: 56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0907.567.888
Email: info@kiemdinh6.vn
Website: www.kiemdinh6.vn

Đăng ký dịch vụ