56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
Trang chủ » TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN
Kiểm định nồi hơi
Kiểm định nồi hơi Nồi hơi là một thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hiện nay, với kết cấu cùng với tính năng đặc biệt của nó đòi hỏi chúng ta cần kiểm định nồi hơi đúng định kỳ và đúng cách để đảm bảo an toàn trong sử dụng.
 • Kiểm định cầu trục Kiểm định cầu trục Không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay, cầu trục cổng trục là những thiết bị thay đổi cục diện hoạt động...
 • Kiểm định cần trục Kiểm định cần trục Hoạt động kiểm định cần trục là cực kì quan trọng đối với những tổ chức sử dụng thiết bị này cho hoạt động của mình, đây...
 • Kiểm định máy phát điện Kiểm định máy phát điện Khi sử dụng máy phát điện cho bất cứ hoạt động hằng ngày hay hoạt động công việc nào, chúng ta cũng cần thường xuyên kiểm định máy...
 • Kiểm định băng tải Kiểm định băng tải Để đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị băng chuyền băng tải trong công việc, chúng ta cần có kế hoạch kiểm định chất lượng cũng như sự an toàn của các thiết bị này.
 • Kiểm định máy nén khí Kiểm định máy nén khí Hệ thống máy nén khí là một trong những loại thiết bị chịu áp lực của công nghiệp, và đây cũng là thiết bị cần được kiểm định an toàn theo quy định của pháp luật, chúng ta phải thực hiện một cách nghiêm túc nhất trong lao động.
 • Kiểm định hệ thống chống sét Kiểm định hệ thống chống sét Như chúng ta đều biết sét là một hiện tượng thiên nhiên, với khả năng tụ điện và phóng điện có thể đánh vào bất cứ đối tượng nào và gây ra hậu quả nghiêm trọng. Do đó chúng ta cần đến hệ thống chống sét trong cuộc sống của mình, và thường xuyên kiểm định hệ thống chống sét này để đảm bảo nó luôn hoạt động một cách tốt nhất.
 • Dịch vụ kiểm định thang máy của Kiểm Định 6 Dịch vụ kiểm định thang máy của Kiểm Định 6 Kiểm định thang máy là hoạt động thiết yếu nhất để đảm bảo cho thiết bị này hoạt động tốt mà không gây ra những rủi ro hay tai nạn trong khi sử dụng. Việc không kiểm định thang máy thường xuyên sẽ dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng, đặc biệt là với tính mạng con người.
 • Kiểm định thiết bị áp lực và van an toàn Kiểm định thiết bị áp lực và van an toàn Thiết bị áp lực và van an toàn luôn là đối tượng cần kiểm định nghiêm ngặt nhất về sự an toàn, bởi lẽ những đối tượng này rất dễ gây ra tai nạn nghiêm trọng ảnh hưởng đến con người cũng như tài sản, vật chất trong cuộc sống.
 • Kiểm định bán cổng trục Kiểm định bán cổng trục Hiện nay bán cổng trục là thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực, nhất là các ngành công nghiệp và xây dựng hay cảng biển,.. Tuy nhiên cùng với vai trò đó thì vấn đề kiểm định bán cổng trục cũng được ưu tiên chú ý nhiều hơn để có thể đảm bảo được an toàn khi lao động.
 • Kiểm định búa rung điện Kiểm định búa rung điện Để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng luôn đạt yêu cầu, cùng với không xảy ra những rủi ro hay tai nạn lao động có thể ảnh hưởng đến con người trong quá trình làm việc, chúng ta cần kiểm định búa rung điện thường xuyên và đúng cách.
 • Kiểm định cần phân phối bê tông Kiểm định cần phân phối bê tông Cần phân phối bê tông là một trong những thiết bị thuộc danh sách máy xây dựng cần được kiểm định an toàn chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất. Với những đặc tính sử dụng của cần phân phối bê tông, hoạt động kiểm định là cực kì cần thiết.
 • Kiểm định chai CO2 Kiểm định chai CO2 Là một loại chai chứa khí công nghiệp dễ dàng xảy ra hiện tượng nổ, việc kiểm định chai CO2 khi sử dụng chính là giải pháp tốt nhất để các tổ chức công nghiệp giảm thiểu những trường hợp tai nạn lao động do nổ vỡ chai CO2.
 • Kiểm định lò sấy Kiểm định lò sấy Là một thiết bị được quy định cần phải kiểm định an toàn lao động chặt chẽ, lò sấy là đối tượng mà tất cả những người sử dụng phải có trách nhiệm kiểm định thường xuyên để có thể tránh được những tai nạn lao động đáng tiếc gây ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Kiểm định ma ní Kiểm định ma ní Ma ní (Shackles) có vai trò quan trọng giúp cho sự hoạt động của các thiết bị nâng hạ có thể diễn ra một cách hiệu quả hơn, và để đảm bảo cho hiệu quả này thì kiểm định ma ní chính là một hoạt động mà những người sử dụng không thể nào bỏ qua.
 • Kiểm định máy bơm nước Kiểm định máy bơm nước Máy bơm nước không còn là thứ xa lạ với cuộc sống của chúng ta hiện nay, nó có vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Hoạt động kiểm định máy bơm nước được xem là một vấn đề cần lưu ý bởi tất cả những ai đang sử dụng loại thiết bị này cho hoạt động hay công việc của mình.
 • Kiểm định máy đầm Kiểm định máy đầm Kiểm định máy đầm chính là giải pháp để đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công, đồng thời cũng kịp thời phát hiện những hư hỏng của máy và xử lý, tránh gây tình trạng trì trệ trong tiến độ công việc của một công trình.
 • Kiểm định máy hàn Kiểm định máy hàn Kiểm định máy hàn và nhất là máy hàn công nghiệp là vấn đề mà chúng ta nên chú ý nếu như có sử dụng thiết bị này trong các hoạt động sản xuất của mình. Kiểm định chính là cách để ta kịp thời phát hiện những hỏng hóc, tránh được các rủi ro và thiệt hại về con người cũng như tài sản vật chất của mình.
 • Kiểm định máy rải nhựa Kiểm định máy rải nhựa Máy rải nhựa không thể nào vắng mặt trong các công trình xây dựng cầu đường hiện nay, và chính vì tầm quan trọng của nó mà việc kiểm định máy rải nhựa cũng không thể bỏ qua hay tiến hành sơ sài.
 • Kiểm định máy san ủi Kiểm định máy san ủi Kiểm định máy san ủi là một hoạt động mà những người sử dụng loại máy này cần tiến hành đúng cách và theo đúng quy định của pháp luật để có thể đảm bảo được chất lượng của máy khi hoạt động.
Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website