56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
Trang chủ » Kiểm định máy san ủi
Kiểm định máy san ủi
Kiểm định máy san ủi là một hoạt động mà những người sử dụng loại máy này cần tiến hành đúng cách và theo đúng quy định của pháp luật để có thể đảm bảo được chất lượng của máy khi hoạt động.

Tìm hiểu về máy san ủi

Máy san ủi là một thiết bị máy móc quan trọng sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp hay các hoạt động thủy lợi và phát triển cơ sở hạ tầng khác.

Máy san ủi có công dụng chính là san sủi đất đá, theo một chuỗi hoạt động bao gồm đào đất, ủi đất,… phục vụ cho công tác nền trong xây dựng hay khai thác khoáng sản công nghiệp.

Đây là một thiết bị có vai trò đặc biệt không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hiện nay, nó đòi hỏi chất lượng hoạt động tốt nhất để có thể giúp cho các công trình xây dựng hay khai thác có thể hoàn thành một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quy định về kiểm định máy san ủi

Kiểm định Máy san ủi được thực hiện theo yêu cầu của dự án, yêu cầu của đơn vị sử dụng, yêu cầu của đơn vị thuê mướn máy….

Kiểm định máy san ủi có thể được thực hiện theo nhiều cách, kiểm định ban đầu dành cho máy sắp được đưa vào sử dụng, kiểm định khi được yêu cầu hay kiểm định theo chu kỳ.

Ta có thể kiểm định máy san ủi theo một số quy định về thời hạn như sau:

- Kiểm định máy san ủi được thực hiện theo mỗi ca hoặc theo mỗi giờ chạy: sau mỗi 50 giờ chạy, sau mỗi 250 giờ chạy, sau mỗi 1000 giờ chạy

- Kiểm định máy san ủi được thực hiện khi chuyển mùa: khi chuyển mùa từ thu đông sang xuân hè, khi chuyển mùa xuân hè sang thu.

Quy trình kiểm định máy san ủi

Về quy trình kiểm định máy san ủi được thể hiện rõ ràng trong các văn bản pháp quy, diễn tả một cách cơ bản như sau. Tuy nhiên khi tiến hành người kiểm định sẽ xem xét cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong máy để có thể đảm bảo cao nhất chất lượng của nó mà không bỏ sót bất cứ hư hỏng nào.

- Kiểm tra hồ sơ, lý lịch của máy san ủi

- Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài

- Kiểm tra kỹ thuật hoạt động

- Các chế độ hoạt động - Phương pháp thử

- Xử lý kết quả kiểm định.

Chi phí kiểm định máy san ủi

Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website