56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
Trang chủ » Kiểm định máy rải nhựa
Kiểm định máy rải nhựa
Máy rải nhựa không thể nào vắng mặt trong các công trình xây dựng cầu đường hiện nay, và chính vì tầm quan trọng của nó mà việc kiểm định máy rải nhựa cũng không thể bỏ qua hay tiến hành sơ sài.

Phục vụ cho công tác rải nhựa của các công trình làm đường, cơ sở hạ tầng trong cuộc sống, máy rải nhựa trở thành thiết bị cực kì quan trọng và luôn luôn có mặt trong những dạng công trình này.

Đặc tính của máy rải nhựa là đòi hỏi hiệu quả cao trong thi công, đem đến những bề mặt đường láng mịn cho các cung đường hiện đại. Tuy nhiên máy rải nhựa lại dễ dàng và nhanh chóng hao mòn phụ tùng, ma sát cũng giảm mạnh đòi hỏi chúng ta cần tiến hành kiểm định máy rải nhựa để có thể đảm bảo cho thiết bị này luôn trong trạng thái tốt nhất để thi công hiệu quả nhất.

Kiểm định máy rải nhựa chính là giải pháp giúp cho các tổ chức thi công có thể đảm bảo được tiến độ công việc của mình, tránh xảy ra những trì hoãn do máy móc có vấn đề. Đồng thời, đảm bảo được chất lượng và sự an toàn của máy rải nhựa cũng là cách để đảm bảo cho chất lượng của những công trình này đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Quy định về kiểm định máy rải nhựa

Kiểm định Máy rải nhựa được thực hiện theo yêu cầu của dự án, yêu cầu của đơn vị sử dụng, yêu cầu của đơn vị thuê mướn máy….

- Khi kiểm định máy rải nhựa ta cần kiểm định chi tiết và cụ thể các thông số kỹ thuật của máy, nếu thông số có sự sai lệch quá cao thì tốt nhất nên ngừng thi công hay hay thế máy khác để tiến hành xử lý.

- Cần kiểm định máy rải nhựa khi rơi vào những trường hợp như máy mới đưa vào hoạt động lần đầu, máy đang có vấn đề nào đó không xác định được và nhất là khi đúng thời hạn kiểm định thì phải tiến hành nhanh chóng và kịp thời.

Các bước kiểm định máy rải nhựa

- Kiểm tra hồ sơ, lý lịch của máy rải nhựa

- Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài

- Kiểm tra kỹ thuật hoạt động

- Các chế độ hoạt động - Phương pháp thử

- Xử lý kết quả kiểm định.

Chi phí kiểm định máy rải nhựa

Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website