56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
Trang chủ » Kiểm định búa rung điện
Kiểm định búa rung điện
Để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng luôn đạt yêu cầu, cùng với không xảy ra những rủi ro hay tai nạn lao động có thể ảnh hưởng đến con người trong quá trình làm việc, chúng ta cần kiểm định búa rung điện thường xuyên và đúng cách.

Búa rung điện là một thiết bị đóng cọc trong hoặc các loại cọc ra khỏi mặt đất trong nhiều dạng công trình xây dựng khác nhau từ công trình dân dụng, cầu cảng, giao thông hay thủy lợi,…  Mặc dù dùng để đóng cọc song búa rung điện hoạt động rất yên tĩnh, có thể sử dụng dưới nước và đặc biệt không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái cũng như môi trường sống của chúng ta.

Loại thiết bị này có sức mạnh rất lớn và là một trong số những thiết bị thuộc nhóm máy móc xây dựng cần phải kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì thế khi sử dụng ta cần thường xuyên kiểm định búa rung điện để có thể đảm bảo được chất lượng của nó, phát hiện ra những hư hỏng để sửa chữa kịp thời tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi xảy ra tai nạn lao động.

Quy trình kiểm định búa rung điện

- Kiểm tra hồ sơ thiết bị

- Kiểm định bên ngoài

- Kiểm định kỹ thuật chi tiết bên trong

- Vận hành thử các chức năng hoạt động

- Xác nhận kết quả kiểm định

Thời hạn kiểm định búa rung điện

Trong quá trình sử dụng, thiết bị búa rung điện phải được kiểm định định kỳ. Tùy thuộc vào chủng loại, cũng như tình trạng và tần suất sử dụng mà thời hạn kiểm định búa rung điện sẽ khác nhau.

Phí kiểm định búa rung điện

Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website