56A Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
Yêu cầu báo giá
Trang chủ » Kiểm định cần phân phối bê tông
Kiểm định cần phân phối bê tông
Cần phân phối bê tông là một trong những thiết bị thuộc danh sách máy xây dựng cần được kiểm định an toàn chất lượng một cách nghiêm ngặt nhất. Với những đặc tính sử dụng của cần phân phối bê tông, hoạt động kiểm định là cực kì cần thiết.

Cần phân phối bê tông là máy chuyên dùng để phục vụ cho các công trình xây dựng trong cuộc sống hiện nay, thiết bị này có chức năng vận chuyển và phân phối bê tông lên cao và trong không gian làm việc rộng mà không mất nhiều thời gian và công sức con người.

Những đặc tính cơ bản của cần phân phối bê tông

- Có khả năng cung cấp khối lượng lớn

- Hoạt động ở độ cao lớn

- Tiến độ nhanh chóng và chính xác

Sử dụng cần phân phối bê tông sẽ giúp cho các công trình lao động tiết kiệm được nhiều nhân sự, cũng như rút ngắn thời gian thi công của mình và nhất là có thể đảm bảo vệ sinh môi trường lao động rất tốt. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất thì hoạt động kiểm định cần phân phối bê tông là cực kì quan trọng.

Vốn dĩ cần phân phối bê tông hoạt động với độ cao và sức chịu nặng lớn, do đó nếu như không kiểm định thường xuyên thì dễ bỏ qua những hư hỏng cần khắc phục và dễ dàng gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu chẳng may tai nạn lao động xảy ra.

Quy trình kiểm định cần phân phối bê tông

- Kiểm tra hồ sơ, lý lịch của cần phân phối bê tông

- Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài

- Kiểm tra kỹ thuật hoạt động

- Các chế độ hoạt động – Thử tải bằng các phương pháp thử phù hợp

- Xử lý kết quả kiểm định.

Chi phí kiểm định cần phân phối bê tông

Copyright © 2016 by kiemdinh6.vn
Developed by công ty thiết kế website