65/18 Kênh Tân Hóa, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM 0907 567 888 info@kiemdinh6.vn
ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
Kiểm định 6

Kiểm định 6

Xin kính chào Quý đối tác!

Công ty CP Kiểm Định 6 được thành lập năm 2003 là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động. Ngày nay, Kiểm Định 6 vươn mình lớn mạnh trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu mang đến an toàn, thịnh vượng và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của quý doanh nghiệp.

Kiểm Định 6 hiện tại hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật an toàn lao động; huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động; quan trắc môi trường lao động ngoài ra Kiểm Định 6 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và gia tăng như kiểm tra thử nghiệm, chứng nhận sản phẩm, tư vấn giám sát…

Kiểm Định 6 với nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, năng lực thực hành cao song hành là sức trẻ, đầy nhiệt huyết và ước mơ của đội ngũ kế cận đã và sẽ luôn góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn vì sự phát triển của đất nước, đem niềm vui trọn vẹn đến mỗi gia đình.

Với vị thế không ngừng nâng cao, Kiểm Định 6 hiện cung cấp các dịch vụ về an toàn vệ sinh lao động trên phạm vi cả nước. Kiểm Định 6 cung ứng dịch vụ đến đối tác có yêu cầu xây dựng môi trường làm việc an toàn, trong đó rất nhiều đối tác lớn mạnh, giàu truyền thống.

Với 6 tiêu chí: TẬN TÂM – UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ - TRUNG THỰC – CHÍNH XÁC

Công ty CP Kiểm Định 6 sẵn sàng trở thành đơn vị đáng tin cậy cho mục tiêu an toàn lao động là trên hết của khách hàng.

Khóa huấn luyện ATVSLĐ
Đăng ký dịch vụ
zalo-img.png